Tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 9 năm 2014

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 9 năm 2014 với nhiều ưu đãi lớn như : miễn đặt cọc , học tiếng Hàn miễn phí , ký túc xá miễn phí……

Du học Hàn Quốc : Hàn Quốc là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu châu Á . Với sự phát triển mạnh mẽ về nền giáo dục nên Hàn Quốc được rất nhiều các bạn học sinh , sinh viên quan tâm. Khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ học được những kinh nghiệm quý giá và tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc vô cùng đa dạng.

1. Đối tượng tuyển sinh

·  Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học, tuổi từ 18 đến 30.

· Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.

2. Thời gian tuyển sinh 

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 . Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn trước khi xuất cảnh 2 lần / tháng.

3.  Thời gian học 

– Học tiếng Hàn 04-06 tháng tại Việt Nam: Học sinh được đào tạo tiếng Hàn cơ bản để được xuất cảnh , miễn hoàn toàn tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Hàn ngữ Minh Long tương đương 10.000.000VNĐ.

– Học 04-06 năm tại Hàn Quốc: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Hàn từ 1 đến 2 năm. Sau đó bạn học lên Trung Cấp (2 năm) hoặc Cao Đẳng (3 năm) , Đại Học (4 đến 6 năm) tùy vào sự lựa chọn của bạn.

4. Chi phí du học Hàn Quốc 

-Trọn gói đến khi xuất cảnh: Khoảng 160 triệu đến 190 triệu  tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá của từng trường, từng khu vực bên Hàn Quốc. Phí trên đã bao gồm: mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Hàn; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Hàn. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

– Nếu trường Hàn ngữ yêu cầu đóng học phí 1 năm, tổng các khoản chi phí tối đa là 240 triệu đồng, có thể thấp tuỳ thuộc vào mức học phí và ký túc của nhà trường. Phí trên đã bao gồm: mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Hàn; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Hàn. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

5. Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc

–  Bằng cấp III + học bạ.

   –  Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)

   –  Giấy Khai sinh bản sao (xin bản sao trên UBND phường, xã).

   –  CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ (người bảo lãnh)

   –  Hộ khẩu gia đình.

   – Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty.

   –  Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

   –  20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng).

Bình luận & chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến và cổ vũ chia sẻ từ bạn.