Du học Hàn Quốc tuyển sinh tháng 3 năm 2015

Tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 3 năm 2015 với nhiều ưu đãi hỗ trợ các bạn học sinh , sinh viên. Tham gia ngay, để có những ưu đãi lớn và hoàn thành ước mơ du học của bạn.

Công ty chúng tôi xin thông báo đến tất cả các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên những người có dự định đi du học chương trình du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 năm 2015. Với nhiều ưu đãi lớn cho các bạn học sinh và sinh viên như miễn đặt cọc , học tiếng Hàn miễn phí , ở ký túc xá tại Việt Nam miễn phí….. Cùng nhiều ưu đãi lớn dành cho các bạn du học sinh.

du-hoc-han-quoc-12

Du học Hàn Quốc được biết đến như là 1 quốc gia có tiềm lực kinh tế phát triển như vũ bão trong thời gian qua. Một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh . Vậy do đâu mà Hàn Quốc phát triển mạnh như vậy ? . Được đầu tư mạnh mẽ về giáo dục , hằng năm Hàn Quốc đã đào tạo ra rất nhiều các chuyên gia kinh tế và phát triển . Nền công nghệ cũng vậy, những kỹ sư phát triển những công nghệ vượt bậc đưa nền công nghệ nơi đây vươn tầm thế giới như Tập đoàn SamSung , LG ……. Khi bạn đi du học Hàn Quốc bạn được giao lưu văn hóa với nhiều nền văn hóa khác nhau của các bạn du học sinh trên toàn thế giới.

1. Đối tượng tuyển sinh

·  Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học, tuổi từ 18 đến 30.

· Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.

2. Thời gian tuyển sinh 

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 . Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn trước khi xuất cảnh 2 lần / tháng.

3.  Thời gian học 

– Học tiếng Hàn 04-06 tháng tại Việt Nam: Học sinh được đào tạo tiếng Hàn cơ bản để được xuất cảnh , miễn hoàn toàn tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Hàn ngữ Minh Long tương đương 10.000.000VNĐ.

– Học 04-06 năm tại Hàn Quốc: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Hàn từ 1 đến 2 năm. Sau đó bạn học lên Trung Cấp (2 năm) hoặc Cao Đẳng (3 năm) , Đại Học (4 đến 6 năm) tùy vào sự lựa chọn của bạn.

4. Chi phí du học Hàn Quốc 

-Trọn gói đến khi xuất cảnh: Khoảng 160 triệu đến 190 triệu  tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá của từng trường, từng khu vực bên Hàn Quốc. Phí trên đã bao gồm: mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Hàn; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Hàn. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

– Nếu trường Hàn ngữ yêu cầu đóng học phí 1 năm, tổng các khoản chi phí tối đa là 240 triệu đồng, có thể thấp tuỳ thuộc vào mức học phí và ký túc của nhà trường. Phí trên đã bao gồm: mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Hàn; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Hàn. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

5. Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc

–  Bằng cấp III + học bạ.

   –  Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)

   –  Giấy Khai sinh bản sao (xin bản sao trên UBND phường, xã).

   –  CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ (người bảo lãnh)

   –  Hộ khẩu gia đình.

   – Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty.

   –  Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

   –  20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng).

Hiện tại , Công ty đang có nhiều ưu đãi miễn phí 100% học phí + ký túc khi học tiếng Hàn tại Việt Nam . Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có nhiều ưu đãi lớn nhé.

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc tháng 3 năm 2015

Liên hệ : 0904588911

Bình luận & chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến và cổ vũ chia sẻ từ bạn.